Vỉ nướng SUNHOUSE SHD 4600
-
Loại lò nướng:Bếp nướng điện
-
Công suất:1600 W
-
Nhiệt độ:5 mức điều chỉnh
-
Hẹn giờ:Hãng không công bố
-
Bảng điều khiển:Nút vặn
-
Chất liệu:Mặt bếp hợp kim nhôm phủ chống dính đá hoa cương
-
Chức năng chính:Nướng thực phẩm
-
Chế độ nướng:Nướng thực phẩm
-
Tiện ích:Bếp có miệng rót dầuTự động ngắt khi quá nhiệt
-
Kích thước, khối lượng:Ngang 65 cm - Cao 10.5 cm - Sâu 27.5 cm - Nặng 2.1 kg
-
Kích thước khoang lò:Ngang Không có - Cao Không có - Sâu Không có
-
Kích thước hộc tủ:Không có
-
Thương hiệu của:Việt Nam
-
Sản xuất tại:Trung Quốc
-
Năm ra mắt:2019
-
Hãng:Sunhouse.
Bếp nướng điện Sunhouse thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ tiện cho việc sử dụng, di chuyển và cất giữ sản phẩm
Công suất bếp đạt đến 1600 W, làm nóng mặt bếp nhanh, nướng chín thực phẩm mau, tiết kiệm điện năng
Bếp không sinh khói khi nướng, đảm bảo sự trong lành cho không gian bếp và sự thoải mái cho người dùng khi chế biến món nướng.
Mặt bếp phủ lớp chống dính vân đá hoa cương Whitford tiêu chuẩn Mỹ bền bỉ, kháng khuẩn, nướng ngon, an toàn cho sức khỏe, dễ làm sạch
Núm vặn điều chỉnh các mức công suất với chỉ dẫn dễ hiểu, dễ thao tác cho mọi người sử dụng
Núm vặn gắn trên dây điện, có thể tháo rời, cất giữ thuận tiện. Bếp còn được trang bị tiện ích tự ngắt khi quá nhiệt và tự hoạt động lại khi bếp nguội. Ngoài ra nếu nhiệt độ mặt bếp lên quá nóng hoặc xảy ra tình trạng quá tải nhiệt, bếp cũng sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tay cầm cách nhiệt, người dùng không lo bị bỏng khi di chuyển bếp
Có khay hứng dầu inox sáng bóng, chống oxi hóa, dễ dàng hứng dầu từ bếp nướng điện, giữ khu vực quanh bếp sạch sẽ hơn
Bếp nướng điện Sunhouse SHD4600 có kiểu dáng đơn giản, hiện đại, sản phẩm của thương hiệu Sunhouse nổi tiếng, dùng bền tốt, giá phải chăng, thích hợp cho mọi nhà.
Lưu ý khi sử dụng bếp nướng điện:
- Không để bếp nóng quá lâu mà không có thực phẩm.
- Không sờ trực tiếp vào bề mặt bếp khi bếp đang cắm điện.
- Không dùng các đồ vật sắc nhọn như: dĩa, dao,... để nướng thức ăn và vệ sinh, tránh làm trầy xước đi lớp chống dính, giảm tuổi thọ của bếp.
- Khi nướng xong, để bếp nguội hẳn mới được vệ sinh.